Address

125 ถนนหน้าเมือง ปทุมธานี

Clinic Hours:

9:00am – 5:00pm (ทุกวัน) 

Clinic Number

(02)-200-8585

Emergencies:

(02)-200-8555

บริการดูแลสุขภาพแบบครบวงจรสำหรับทั้งครอบครัว

หมดปัญหาข้อกังวลเกี่ยวกับสุขภาพเมื่อเข้าโปรแกรมดูแลสุขภาพครบวงจรสำหรับทั้งครอบครัว โดยการตรวจสุขภาพประจำปีแบบเต็มรูปแบบ มั่นใจได้ว่าจะไม่มีโรคร้ายใดๆมาพรากคนที่คุณรักไปก่อนเวลาอันควร

บริการด้านสุขภาพอย่างสะดวกสบาย

ปรึกษาออนไลน์

คุณสามารถปรึกษาออนไลน์เพื่อแจ้งข้อมูลอาการของปัญหาเบื้องต้น เพื่อรับคำแนะนำในการดูแลสุขภาพในขั้นต้น

เยี่ยมอาการถึงบ้าน

หากคุณไม่สะดวกที่จะมาที่คลินิก เรามีทีมแพทย์ที่จะลงพื้นที่ไปตรวจสอบอาการคุณที่บ้าน

นัดหมายที่คลินิก

คุณสามารถทำนัดหมายเข้ามาพบแพทย์ที่คลินิก ได้โดยทางโทรศัพท์ หรือหน้าเว็บไซต์

การบริการและการรักษา

ตรวจสุขภาพติดตามอาการ

หลังจากที่คุณมาพบแพทย์ที่คลินิกแล้วเราจะมีการนัดติดตามอาการเพื่อดูแลสุขภาพของคุณอย่างต่อเนื่อง หากเกิดอาการหรือมีความผิดปกติขั้นต้นจะสามารถรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากหากมี

ใส่ใจในทุกรายละเอียด

ไม่ว่าอาการของสิ่งผิดปกติในร่างกายจะเล็กน้อยสักเพียงใด ก็อาจเป็นสาเหตุสำคัญในการก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพในระยะยาวได้ เราจึงใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อป้องกันปัญหาสุขภาพในอนาคต

รักษาในระยะเริ่มต้นมีผลดีต่อร่างกาย

ปัญหาสุขภาพนั้นหากปล่อยให้เป็นไปอย่างเรื้อรังจะทำให้การรักษานั้นยากขึ้น และมีค่าใช้จ่ายสูง แต่หากเราสามารถตรวจพบปัญหาโรคต่างๆได้ทันท่วงที ก็สามารถรักษาได้ด้วยวิธีง่ายๆ เช่นกินยา หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ส่งผลกระทบ มิฉะนั้นหากปล่อยให้อาการกำเริบหรือเป็นหนักขึ้นจะต้องใช้วิธีการรักษาที่ค่าใช้จ่ายสูง ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัด หรืออื่นๆ

โรคเรื้อรัง

โรคเรื้อรังสามารถรักษาให้หายขาดได้ แต่จะต้องใช้ความสม่ำเสมอในการรักษาไม่ว่าจะเป็นการกินยา ออกกำลังกาย การกินอาหารที่มีประโยชน์ หลีกเลี่ยงอาหารและกิจกรรมที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพหรือโรคเรื้อรังดังกล่าว ซึ่งเมื่อวันที่คุณสามารถรักษาโรคดังกล่าวให้หายขาดได้แล้ว คุณจะรู้ได้เลยว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับร่างกายคือสุขภาพที่ดี

เพิ่มภูมิต้านทาน

อนุมูลอิสระคือสิ่งที่จะช่วยสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย เน้นให้กินผลไม้และผักเป็นประจำเมื่ออายุเริ่มเกิน 30 ปีเป็นต้นไปเพื่อทำให้ร่างกายลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆ

มวลของกระดูกที่อ่อนแอลง

แน่นอนว่าเมื่ออายุมากขึ้นการพัฒนาของมวลกระดูกในชิ้นส่วนต่างๆย่อมอ่อนแอลง การรับประทานอาหารเสริม วิตามิน แคลเซียม จึงมีความจำเป็นสำหรับคนที่อายุเกิน 40 ปีเป็นต้นไป เราแนะนำผลิตภัณฑ์จาก Blackmores ที่จะทำให้คุณได้รับสารอาหารครบถ้วนในทุกๆวันอย่างสะดวกสบาย

การเจ็บป่วยเฉียบพลัน

การเจ็บป่วยเฉียบพลันที่เกิดขึ้นนั้นมักเกิดจากละเลยการดูแลสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนไม่เพียงพอ การสูบบุหรี่จัด การกินแอลกอฮอล์อย่างต่อเนื่องเป็นจำนวนมากระยะเวลานาน การรับประทานอาหารรสจัดติดต่อกันเวลานาน โดยเฉพาะสิ่งที่หลายๆคนมองข้ามกันคือความเครียดนั่นเอง

พักผ่อนให้เพียงพอ และหมั่นออกกำลังกาย

เคล็ดลับในการดูแลร่างกายแบบง่ายๆทุกวันก็คือการพักผ่อนให้เพียงพอ การนอนและการไม่โหมงานหนัก เป็นสิ่งที่ทำให้ร่างกายไม่ทรุดโทรม และหากมีเวลาว่างก็ออกกำลังกายเล็กน้อยเพื่อให้ร่างกายมีการกระตุ้นเซลล์ต่างๆให้ฟื้นตัวเร็วขึ้น

หลีกเลี่ยงมลพิษและความเครียด

หลายๆคนมองข้ามสิ่งที่ส่งผลเสียต่อร่างกายอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะมลพิษทางอากาศบนท้องถนน หากใครที่จะต้องเดินทางทุกวันและต้องสูดดมควันพิษของรถยนต์แล้วละก็บอกได้เลยว่ามีโทษไม่น้อยไปกว่าบุหรี่เลย อีกทั้งความเครียดจากการทำงาน หรือการชีวิต หรือการเงิน ก็ทำให้สุขภาพจิตย่ำแย่ ซึ่งก็จะทำให้สุขภาพร่างกายแย่ตามไปด้วย

การดูแลคนในครอบครัว

นอกจากตัวเองแล้วการดูแลสุขภาพร่างกายของคนในครอบครัวก็เป็นสิ่งสำคัญ การให้ความรู้และการสังเกตก็เป็นสิ่งที่ทำได้โดยไม่ต้องเสียเงิน หากคนในครอบครัวเกิดเจ็บป่วยขึ้นมา คุณก็ต้องมีส่วนในการรักษาและความรับผิดชอบต่างๆก็จะเกิดขึ้นตามมาอย่างเลี่ยงไม่ได้

เงินไม่สามารถซื้อสุขภาพได้

หลายคนบอกว่าเงินสามารถพาคนที่เรารักไปรักษาโรงพยาบาลดีๆได้ แต่ที่สำคัญกว่าก็คือสุขภาพที่ดี เพราะถ้าเราไม่เจ็บป่วย รวมถึงคนในครอบครัวมีร่างกายที่แข็งแรง ก็ไม่จำเป็นต้องไปเสียเงินให้รับคลินิกหรือโรงพยาบาลแต่อย่างใด

อย่าหาเงินจนลืมเวลาดูแลครอบครัว

ในยุคปัจจุบันต้องยอมรับว่าเงินเป็นส่วนสำคัญในการดำเนินชีวิต ไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย อาหารการกิน อุปกรณ์ในชีวิตประจำวัน การศึกษา การพยาบาล ยารักษาโรค นั้นก็ต้องใช้เงินในการแลกเปลี่ยน แต่ก็อย่าลืมว่าครอบครัวนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องแบ่งปันเวลาไปดูแล อย่ามัวแต่ทำงานจนลืมแบ่งเวลาให้ครอบครัว 

การศัลยกรรม

สำหรับคนที่ต้องการปรับหน้าตา บุคลิกให้ดูดี เพิ่มความมั่นใจให้กับคนเองนั้น ก็สามารถดำเนินการศัลยกรรมเล็กๆน้อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเสริมจมูก ทำปากกระจับ สักคิ้ว ยิงเลเซอร์หน้า ปลูกผม สิ่งเหล่านี้ทำให้การดำเนินชีวิตประจำวันของคุณมีความสุขและความมั่นใจมากขึ้นได้จริง

เสริมจมูกเป็นสิ่งที่คนทำมากที่สุด

การเสริมจมูกเป็นการศัลยกรรมที่คนให้ความนิยมมากที่สุด เนื่องจากสามารถเปลี่ยนโครงสร้างหน้าตาได้อย่างชัดเจน และส่วนใหญ่คนไทยก็มีโครงสร้างจมูกที่ใหญ่และแบน ไม่เป็นไปตามสมัยนิยม ซึ่งหากทำให้โด่งเรียวแล้วจะทำให้มีความเป็นสมัยนิยมมากยิ่งขึ้น

สุขภาพผิวก็สำคัญไม่แพ้กัน

คนดูดีนั้นหากมีผิวพรรณที่สวยงาม ขาวดูมีน้ำมีนวลก็ทำให้ดูดีโดยไม่ต้องศัลยกรรม หลายๆคนที่โชคดีเกิดมาผิวพรรณดี ก็ทำให้ได้เปรียบทางด้านผิว ซึ่งแน่นอนว่าใครๆก็ต่างอยากมีผิวที่ขาวออร่าเหมือนดังเจ้าหญิงกันทั้งนั้น

คุณกำลังมีปัญหาสุขภาพอยู่ใช่ไหม

ปรึกษาแพทย์ออนไลน์ได้แล้ววันนี้

ถ้าคุณต้องการพบแพทย์ออนไลน์เพื่อปรึกษาปัญหา คุณสามารถกรอกข้อความเพื่อให้เราติดต่อกลับได้ทันที่ในกล่องข้อความด้านข้าง เราจะติดต่อกลับไปเมื่อเวลาทำการในวันถัดไป